Xuất hiện trên thị trường từ năm 2009, với những ưu điểm vượt trội so với vữa truyền thống nên thương hiệu Mova đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các dòng sản phẩm vữa Mova như: vữa xây, vữa trát, keo dán gạch, keo miết mạch… đã được các nhà đầu tư có danh tiếng đưa vào những công trình tên tuổi. Để mọi công trình, mọi ngôi nhà, người người đều có thể sử dụng dòng sản phẩm chất lượng này, ban lãnh đạo A&P đã quyết định cho ra đời dòng sản phẩm bình dân keo dán gạch, đá Mova MTM -1.

Đây là dòng keo số 6 của Mova - loại vữa keo cao cấp trộn sẵn gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cátsấy khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển.

Mova MTM-1 có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt,có khả năng chống trơn trượttuyệt vời với lớp dán siêu mỏng, chuyên dùng để lát nền gạch, đá (đặc biệt là gạch ceramic) có kích cỡ nhỏ hơn 40x40cm. Dòng sản phẩm này không chỉ cạnh tranh về chất lượng mà đặc biệt cạnh tranh về giá cả. Với mức giá bình dân như hiện nay, Mova MTM-1 có thể làm giảm đáng kể giá thành sản phẩm cũng như “hỗ trợ” rất nhiều các sản phẩm gạch, đá lát nền của Việt Nam theo hình thức “cung cấp trọn gói các sản phẩm và dịch vụ vật liệu xây dựng”.

Đây là một trong những hành động thiết thực của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ thị trường trong điều kiện khó khăn, đồng thời thúc đẩy phát triển thương hiệu Việt.

Được biết, mới đây, Hội VLXD Việt Nam vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng tiếp tục kiến nghị một loạt giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp VLXD. Hội đã kiến nghị Chính phủ yêu cầu các đơn vị sử dụng VLDX nội địa, không dùng hàng nhập khẩu; thi hành các biện pháp hạn chế nhập khẩu sản phẩm gốm - sứ, kính xây dựng, đá ốp lát, kiểm tra các nguồn sản phẩm nhập khẩu vào Việt Nam; quyết liệt hơn trong chống nhập lậu và thực hiện các hàng rào kỹ thuật với sản phẩm vật liệu...”.