Cắt băng khánh thành nhà B1 - Khu chung cư Bắc Sơn

Dự án gồm có 2 khối nhà 10 tầng và 8 khối nhà 5 tầng với tổng số 464 căn hộ, nằm trong khu đô thị Cựu Viên, với tổng mức đầu tư 188 tỷ đồng. Công trình nhà B1 là một trong 10 toà nhà của dự án Khu chung cư Bắc Sơn đã được hoàn thành. Khu nhà này có quy mô 5 tầng với diện tích xây dựng 561m2, tổng diện tích sàn 2.800m2 với 40 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ từ 51-60m2, đuợc trang bị đầy đủ hệ thống kỹ thuật điện, nước và các hệ thống tiện ích khác như hòm thư báo, đuờng truyền internet, cáp truyền hình và hệ thống thông tin viễn thông.

Khu chung cư này chủ yếu dành cho những đối tượng: cán bộ, công chức hưởng lương từ ngân sách thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập; sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang. Người lao động thuộc các đơn vị sự nghiệp ngoài công lập; người làm nghề tự do... có thu nhập đảm bảo để thanh toán tiền mua nhà ở theo quy định và đồng thời phải đáp ứng đuợc những điều kiện đuợc mua nhà thu nhập thấp .

Phát biểu tại Lễ Khánh thành, ông Đỗ Trọng Đạt - giám đốc Sở Xây dựng đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của chủ đầu tư để hoàn thành công trình trước tiến độ 2 tháng. Khu chung cư Bắc Sơn dành cho người thu nhập thấp được hoàn thành và bàn giao chìa khóa vào thời điểm này là một trong những tín hiệu đáng mừng cho thị truờng BĐS. Ông cũng yêu cầu các cơ quan chức năng hỗ trợ tối đa để chủ đầu tư hoàn thành các công trình còn lại đúng tiến độ.

Hiện giá bán chung cư thu nhập thấp Bắc Sơn từ 320-530 triệu đồng/căn hộ.