Khu chung cư Bắc Sơn có tổng mức đầu tư khoảng 188 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 18.709 m2. Hạng mục của dự án này bao gồm 2 khối nhà 10 tầng và 8 khối nhà 5 tầng với tổng cộng 464 căn hộ cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các công trình tiện ích hoàn hảo như khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, nhà tập thể thao đa năng và công trình tiện ích công cộng khu vỉa hè cây xanh.
 
Trong quá trình thực hiện dự án, chủ đầu tư phải đối diện với những khó khăn và thách thức không nhỏ do giá cả thị trường tăng cao, chính sách của Nhà nước thay đổi cùng với sự thắt chặt tín dụng BĐS, nhưng với sự lỗ lực cùng lòng quyết tâm cao của toàn bộ CBCNV Công ty và các nhà thầu thì đến nay Khu chung cư Bắc Sơn đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp, góp phần đảm bảo an sinh xã hội
 
Hiện tại, khu chung cư Bắc Sơn đã được đưa vào sử dụng, đã có trên 80 hộ dân đến ở và gần 300 khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà tại Khu chung cư.
 
Lễ Khánh thành Khu chung cư Bắc Sơn được tổ chức trang trọng vào 9 giờ ngày 22/05/2012. Trong buổi Lễ Khánh thành, công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng - Chủ đầu tư Dự án có bài phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Thành chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty.
 
Cũng trong buổi Lễ khánh thành, Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng sẽ công bố quyết định thành lập Ban quản lý khu chung cư Bắc Sơn để quản lý, vận hành, khai thác và sử dụng Khu chung cư.
 
Một điểm mới và khá thú vị trong Lễ Khánh thành là chủ đầu tư sẽ công bố kết quả xét chọn căn hộ đẹp với nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị cho các chủ căn hộ hiện đang sinh hoạt tại khu chung cư Bắc Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh Khu chung cư Bắc Sơn
 
Tổng thể khu chung cư

 
 Khối nhà 10 tầng
 
 
 
Khối nhà 5 tầng
 
 * Các hình ảnh về nội thất bên trong căn hộ:
 
 

 
 Phòng Khách


 

 
Phòng Ngủ

 Phòng bếp

* Các công trình tiện tích
 

 
 Khu vui chơi trẻ em